Còn hàng
Shop bán những sản phẩm giá cực kì tốt và có tính cạnh tranh cao so với các shop khác, sản phẩm rất chi hài lòng

Mâm cúng Thần Tài VIP 3

Thương hiệu: Công Ty Cổ Phần TM Dịch Vụ Tâm Linh   |   Tình trạng: Còn hàng
3.929.000₫

THỰC PHẨM SẠCH ĐẠT CHỨNG NHẬN HACCP CODEX 2020.

Cam kết không dùng phẩm màu. Thực phẩm còn nóng khi giao đến. Mâm Cúng đặc sắc đầy đủ lễ vật. Sắp mâm & Giao hàng 24/7 Toàn HCM, Bình Dương, Long An, Đồng Nai...

Cúng Thần Tài là phong tục tập quán lâu đời của dân tộc Việt Nam, đồng thời là nghi thức không thể thiếu của những gia đình làm ăn kinh doanh. Do vậy, vào ngày vía Thần Tài thì gia chủ thường mua sắm, chuẩn bị mâm đồ cúng, văn khấn dâng lên vị thần này. Ở bài viết này Đồ cúng Tâm Linh hướng dẫn cách cúng Thần Tài đúng cách để giúp các bạn chuẩn bị một lễ cúng thật chu đáo, đầy đủ, rước tài lộc vào nhà.

Mâm cúng Thần Tài VIP 3 bao gồm:

Cúng Thần Tài là phong tục tập quán lâu đời của dân tộc Việt Nam, đồng thời là nghi thức không thể thiếu của những gia đình làm ăn kinh doanh. Do vậy, vào ngày vía Thần Tài thì gia chủ thường mua sắm, chuẩn bị mâm đồ cúng, văn khấn dâng lên vị thần này. Ở bài viết này Đồ cúng Tâm Linh hướng dẫn cách cúng Thần Tài đúng cách để giúp các bạn chuẩn bị một lễ cúng thật chu đáo, đầy đủ, rước tài lộc vào nhà.

Nguồn gốc lễ cúng thần tài ngày mồng 10

mam cung via than tai 2023

Trong dân gian Thần tài thường được biết đến với tên gọi là Tài Bạch Tinh Quân. Đây là một vị thần trong tín ngưỡng của các nước phương Đông nói chung và Việt Nam nói riêng. Theo quan niệm dân gian, gia chủ kinh doanh sở hữu Thần Tài sẽ mang đến nhiều may mắn, con đường làm ăn gặp nhiều thuận lợi.

Người Việt Nam đa số cúng ông Thần Tài hàng ngày, hàng tháng. Tuy nhiên ngày mồng 10 tháng Giêng được em là ngày quan trọng nhất, còn được gọi là ngày Thần Tài. Trong ngày cúng vía Thần Tài nhiều cửa hàng, xí nghiệp, cơ sở buôn bán kinh doanh sẽ khai trương, cúng lớn, nhiều nơi còn tổ chức nhảy lân linh đình. Thậm chí, nhiều người đổ xô đi mua vàng mã để cầu cho một năm mới tiền vào nhiều như nước, có của ăn, của để.

Ngày vía thần tài là ngày nào?

hình ảnh ông địa và thần tài mang lộc và may mắn

Ngày mùng 10 tháng Giêng âm lịch hàng năm chính là ngày vía Thần Tài. Ông được xem là vị thần đem tại tiền tài, may mắn cho gia đình. Cúng thần tài để gia chủ bày tỏ lòng biết ơn và cầu mong Thần Tài nhận lễ, phù hộ cho sức khỏe, công việc thuận lợi.

Cúng vía thần tài vào giờ nào? Năm 2022, người dân hay cúng Thần Tài vào buổi sáng. Thời gian tốt nhất là từ 5 giờ đến 7 giờ hoặc từ 11 giờ đến 13 giờ. Trước khi cúng, chủ nhà nên lau dọn trên bàn thờ Thần Tài sạch sẽ, cẩn thận.

Mâm cúng thần tài gồm những gì?

Mâm cúng Thần Tài VIP 3

Vào ngày bình thường, cúng Thần Tài ông địa nên dùng chọn những loại trái cây như xoài, đu đu đủ, dứa, nho, hồng, xoài, (ngũ quả) dưa hấu, cam, bưởi, chuối, táo, lê, lựu,… Ngoài ra, các bạn cũng có thể dâng cúng kẹo, bánh nước uống, và thuốc lá.

Hướng dẫn cúng Thần Tài mùng 10

Mâm cúng ngày vía Thần Tài mùng 10 tháng giêng đều được chuẩn bị khá đơn giản. Tùy vào điều kiện kinh tế và hoàn cảnh của mỗi gia đình mà dâng những lễ vật cúng thần tài sao cho chuẩn. Quan trọng vẫn là “cái tâm” và lòng thành của người cúng bái.

Hướng dẫn chuẩn bị những phẩm vật dâng ông địa mỗi tháng: 

 • Đèn sáp
 • 3 ly rượu
 • 3 ly nước
 • Xôi đậu xanh
 • Gạo tẻ
 • Vàng mã
 • Cá lóc nướng/heo quay
 • Thuốc lá
 • Bộ tam sên: Gồm thịt heo, 3 quả trứng luộc , 3 con tôm đã được luộc chín
 • Hương thắp
 • Tiền lẻ
 • 1 đĩa bánh kẹo
 • Trầu cau (1 quả cau hoặc 1 quả trầu)
 • Muối hạt trắng, sạch
 • Hoa quả (5 loại quả khác nhau, nhiều màu sắc)
 • Bình hoa (hoa đồng tiền, hoa cúc vàng,…)

Mâm cúng ông địa ngày rằm

Lễ cúng Thần Tài Thổ địa bao gồm: hương đèn, hoa tươi, khơi cau trầu, tiền giấy, vàng mã. Bên cạnh đó, bạn có thể thêm lễ mặn gồm gà luộc, các món ăn mặn, rượu.

Mâm cỗ cúng thần tài mồng 1 và 15 chủ yếu là sự thành kính nên có thể tối giản lễ vật thờ cúng còn hương, trà, nước, hương nhan, trái cây, thắp hương mỗi ngày.

Mâm cúng Thần Tài (Cơ Bản)

Văn Khấn Thần Tài Thổ Địa

Dưới đây là nội dung bài văn khấn ông địa thần tài ngắn gọn và dễ thực hiện:

Nam mô A Di Đà Phật! (Lặp đi lặp lại 3 lần)

Con xin kính lạy chín phương Trời, mười phương Chư Phật.

Con Kính lạy các ngài Hoàng Thiên Hậu Thổ chư vị Tôn thần. Đông Trù Tư mệnh Táo phủ Thần quân.

Con Kính lạy Thần Tài, các ngài Thần Linh, Thần tài vị tiền, Thổ địa cai quản trong xứ này.

Tín chủ (chúng) con là:

Ngụ tại địa chỉ:

Hôm nay là ngày …, tháng …, năm xxx

Chúng con thành tâm sửa biện, cúng dâng hương hoa, lễ vật, kim ngân trà quả và các thứ, kính dâng, bày ra trước án kính mời ngài Thần Tài tiền vị.

Cúi xin Thần Tài thương xót tín chủ, giáng lâm trước án, để chứng giám lòng thành, thụ hưởng lễ vật phù trì tín chủ con an ninh khang thái, sức khỏe dồi dào, vạn sự tốt đẹp, lộc tài tăng tiến, gia đạo hưng long thịnh vượng, sở cầu tất ứng, sở nguyện tòng tâm.

Kính dâng mâm lễ bạc tâm thành trước án, chứng cho chúng con, cúi xin được  phù hộ độ trì.

Nam mô A Di Đà Phật! (Lặp đi lặp lại 3 lần)

Những lưu ý khi đặt lễ lên bàn thờ thần tài tại nhà

Cúng Thần Tài là lễ nghi gia đình cần phải làm để việc KD, làm ăn trở nên thuận buồm xuôi gió, gặp vận may. Theo kinh nghiệm người xưa, phong thủy thờ cúng thì ông thần tài đặt bên trái, ông địa ở bên phải.

Xin tài lộc được nhiều hay ít còn phụ thuộc vào sự thành tâm, phước đức và số vận của gia chủ. Có một vài lưu ý bạn cần quan tâm khi cúng thần tài

 • Thay nước uống cho bàn thờ khi đốt nhang. Nước trong lọ hoa và chưng nải chuối chín vàng.
 • Tránh để các vật nuôi quậy phá làm ô uế chỗ thờ Thần Tài
 • Cúng xong gạo, muối, thì cất để dùng cho có lộc, không nên vứt đi.
 • Nên làm vệ sinh bàn thờ, tắm rửa cho Thần Tài ngày 14 âm lịch với nước lá bưởi hoặc rượu pha nước. Khăn tắm, lau không được sử dụng cho các việc khác.
 • Giấy tiền, vàng nên đốt ở bên ngoài nhà. Còn rượu và nước cúng rồi thì nên đứng từ bên ngoài nhà tưới vào. Bộ tam sên, bánh trái thì chia trong nhà dùng, không được chia cho người ngoài.

#Mâm cúng Thần Tài (Dư Dã). Mâm cúng trọn gói đúng chuẩn, Mâm cúng Thần Tài (Dư Dã). Mâm cúng trọn gói đúng chuẩn, Mâm cúng Thần Tài (Dư Dã). Mâm cúng trọn gói đúng chuẩn, Mâm cúng Thần Tài (Dư Dã). Mâm cúng trọn gói đúng chuẩn, Mâm cúng Thần Tài (Dư Dã). Mâm cúng trọn gói đúng chuẩn

𝐕𝐚̀𝐧𝐠 𝐦𝐚̃ 𝐒𝐚̀𝐢 𝐆𝐨̀𝐧 - 𝐕𝐚̀𝐧𝐠 𝐦𝐚̃ 𝐜𝐮́𝐧𝐠 đ𝐮́𝐧𝐠 𝐜𝐡𝐮𝐚̂̉𝐧 𝐓𝐚̂𝐦 𝐋𝐢𝐧𝐡 | Chuyên cung cấp đồ cúng vàng mã trọn gói, với mẫu mã đa dạng, hiện đại đúng chuẩn Tâm Linh. - Tư vấn và sắp đồ lễ: Lễ Gia Tiên, Lễ Nhập Trạch, Lễ tạ Mụ, Lễ đầy tháng, Lễ tạ mộ, Lễ Thanh minh, Lễ Côn Đảo, Đi lễ tứ phương... - Vàng mã sài gòn trực thuộc Đồ Cúng Tâm Linh | Tâm Thành + Nguyện Đạt. Chúng tôi là một nơi cung cấp “dịch vụ đồ cúng trọn gói” cho mọi Gia đình, Doanh nghiệp với chất lượng dịch vụ chuyên nghiệp, các mâm cúng đặc sắc đảm bảo an toàn. Đây là ngôi nhà để lưu giữ những nét đẹp của truyền thống văn hóa Việt. Tại Đồ Cúng Tâm Linh, chúng tôi có cung cấp nhiều dịch vụ mâm đồ cúng trọn gói cho các dịp Lễ cúng quan trọng. Đồ Cúng Tâm Linh thực hiện giao hàng tận nơi ở Hồ Chí Minh và các tỉnh lân cận như Long An, Bình Dương, Đồng Nai, Vũng Tàu, Bình Phước, Tây Ninh... - Nhận làm biệt thự vàng mã theo yêu cầu, theo thiết kế riêng
icon icon icon