Còn hàng
Shop bán những sản phẩm giá cực kì tốt và có tính cạnh tranh cao so với các shop khác, sản phẩm rất chi hài lòng

Tào Quan, Thiên Quan, Địa Quan, Phật Quan Dùng Cúng Lễ Trả Nợ Tứ Phủ

Thương hiệu: Công Ty Cổ Phần TM Dịch Vụ Tâm Linh   |   Tình trạng: Còn hàng
31.500₫ 35.000₫
Mô tả đang cập nhật
Kích thước:

Nợ Tứ Phủ & Nợ Mã Tứ Phủ

Những người có Đồng là những người có ( duyên ) nợ Tứ Phủ. Có duyên nợ Tứ Phủ thì nhất thiết phải trình đồng, không thể tiễn căn được. Những người nợ mã Tứ Phủ thì không nhất thiết phải là người có Đồng, hoặc có Đồng nhưng sau khi trả nợ mã Tứ Phủ xong thì có thể xin Tiễn căn được, và sau đó bản thân không còn liên quan gì đến việc nhà ông Thánh nữa. Vậy tại sao lại phải nợ Tứ Phủ? Ở đây liên quan đến vấn đề Định nghiệp và Nhân Quả báo ứng. Tiền kiếp của mỗi người theo cái nhân quả tội phúc báo ứng mà có định nghiệp cho quá trình chuyển nghiệp vào cõi Nhân để tái sanh làm người ở kiếp này. Có vô số trường hợp kiếp này phải nợ Tứ Phủ và phải ra trình đồng hầu Thánh. Đơn giản như các ví dụ sau đây:

- Tiền kiếp là người đã tu tập đắc đạo, kiếp này tiếp tục được định nghiệp là con nhà ông Thánh, trình đồng mở phủ để tu tập cao hơn và cứu giúp bá tánh.

- Tiền kiếp là người trong sạch, lương thiện, chỉ tin theo đạo Phật mà chê bai Thánh Thần. Kiếp này được định nghiệp có nợ Tứ Phủ, phải trình đồng hầu ông Thánh để tu tập cho đến nơi đến chốn.

- Tiền kiếp làm nghề sát sinh, nhưng có tấm lòng hoan hỉ, thường bố thí cúng dường, nhất tâm công đức,làm nhiều việc thiện, phả độ cho gia tiên, phóng sinh tạo phước. Kiếp này được định nghiệp có Đồng, được trình đồng mở phủ hưởng lộc Thánh ban.

- Tiền kiếp hay phỉ báng Thánh Thần, chê bai Bồ Tát, làm bẩn chùa chiền, điện, miếu. Kiếp này phải làm con nhà ông Thánh để tu tập cho hiểu biết. ...... Nói tóm lại có rất nhiều trường hợp nợ Tứ Phủ.

2. Tứ Phủ thờ những ai? Trong Tứ Phủ có hệ thống thần linh Tứ Phủ hay còn được gọi là Tứ Phủ Công Đồng Vậy tứ phủ gồm những phủ nào thì sau đây chúng tôi xin liệt kê hệ thống thần linh tứ phủ ngay sau đây: Tam Tòa Thánh Mẫu: (Sự tích về Tam Tòa Thánh Mẫu) Mẫu Đệ Nhất Thượng Thiên Mẫu Đệ Nhị Thượng Ngàn Mẫu Đệ Tam Thoải Phủ Ngũ Vị Tôn Ông: (Sự tích Ngũ Vị Tôn Ông) Quan Lớn Đệ Nhất Thượng Thiên Quan Lớn Đệ Nhị Giám Sát Quan Lớn Đệ Tam Thoải Phủ Quan Lớn Đệ Tứ Khâm Sai Quan Lớn Đệ Ngũ Tuần Tranh Hàng Chầu Bà: Chầu Đệ Nhất Thượng Thiên Chầu Đệ Nhị Thượng Ngàn Chầu Đệ Tam Thoải Phủ Chầu Đệ Tứ Khâm Sai Chầu Năm Suối Lân Chầu Lục Cung Nương Chầu Bảy Kim Giao Chầu Tám Bát Nàn Chầu Chín Cửu Tỉnh Chầu Mười Đồng Mỏ Chầu Bé Bắc Lệ Chầu Bản Đền Hàng ông Hoàng Hoàng đôi Triệu Tường Ông Hoàng Bơ Hoàng Bảy Bảo Hà Hoàng Mười Nghệ An Hàng Cô - Cậu ( Sự tích Tứ Phủ Thánh Cô) Cô đôi thượng ngàn Cô Đôi Cam Đường, cô Bơ thoải cô Sáu đồi chè Cô Chín đền Sòng Cô bé thượng Cậu bé cậu Bơ Cậu hoàng Quận Hàng Ngũ Hổ ông Lốt Tức là năm ông hổ tượng trưng ngũ hành, và Lốt (Thuồng Luồng)

Vậy còn nợ Mã Tứ Phủ là như thế nào ? Lại phải theo định nghiệp và nhân quả báo ứng. Cũng có nhiểu trường hợp lắm, chỉ đơn cử vài ví dụ:

- Tiền kiếp là người có đồng, nhưng khi trình đồng bị thiếu mã. Kiếp này phải trả nợ mã Tứ Phủ, trả xong là hết nợ.

- Tiền kiếp là đồng Thầy làm phúc tạo phước cho bá tánh, nhưng có một số khóa lễ trình đồng thiếu mất đàn mã, kiếp này phải trả nợ mã bốn phủ, lại có Đồng nhưng xin tiến căn là xong.

- Tiền kiếp là người vì lý do nào đó mà có vay nợ ông Thánh, kiếp này phải trả nợ Tứ Phủ mới được yên. ......

𝐕𝐚̀𝐧𝐠 𝐦𝐚̃ 𝐒𝐚̀𝐢 𝐆𝐨̀𝐧 - 𝐕𝐚̀𝐧𝐠 𝐦𝐚̃ 𝐜𝐮́𝐧𝐠 đ𝐮́𝐧𝐠 𝐜𝐡𝐮𝐚̂̉𝐧 𝐓𝐚̂𝐦 𝐋𝐢𝐧𝐡 | Chuyên cung cấp đồ cúng vàng mã trọn gói, với mẫu mã đa dạng, hiện đại đúng chuẩn Tâm Linh. - Tư vấn và sắp đồ lễ: Lễ Gia Tiên, Lễ Nhập Trạch, Lễ tạ Mụ, Lễ đầy tháng, Lễ tạ mộ, Lễ Thanh minh, Lễ Côn Đảo, Đi lễ tứ phương... - Vàng mã sài gòn trực thuộc Đồ Cúng Tâm Linh | Tâm Thành + Nguyện Đạt. Chúng tôi là một nơi cung cấp “dịch vụ đồ cúng trọn gói” cho mọi Gia đình, Doanh nghiệp với chất lượng dịch vụ chuyên nghiệp, các mâm cúng đặc sắc đảm bảo an toàn. Đây là ngôi nhà để lưu giữ những nét đẹp của truyền thống văn hóa Việt. Tại Đồ Cúng Tâm Linh, chúng tôi có cung cấp nhiều dịch vụ mâm đồ cúng trọn gói cho các dịp Lễ cúng quan trọng. Đồ Cúng Tâm Linh thực hiện giao hàng tận nơi ở Hồ Chí Minh và các tỉnh lân cận như Long An, Bình Dương, Đồng Nai, Vũng Tàu, Bình Phước, Tây Ninh... - Nhận làm biệt thự vàng mã theo yêu cầu, theo thiết kế riêng
icon icon icon